บ้านสวน ‘กบ ปภัสรา’ ไม่หึงสามี ฝากถึงภรรยาเก่า

News

หย่ากันมา 23 ปี ใจกว้างยอมให้ติดต่อ!
บ้านป่าสวนสุพรรณ ‘กบ ปภัสรา’ ไม่โกรธสามีติดต่ออดีตภรรยา ถูกยกเป็นซินเดอเลร่าเมืองไทย

เป็นอีกหนึ่งอด้ตนางงามและนักแสดงรุ่นใหญ่ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าใครหากได้ยินชื่อนี้เป็นต้องร้องอ๋อพร้อมกัน

 

สำหรับนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ กบ ปภัสรา ที่ได้ครองรักกับสามี “เอ๋ พรเทพ เตชะไพบูลย์” มาหลายปี จนมีโซ่ทองคล้องใจคือลูกสาวคนสวย

“น้องเหนือ ดิสรยา” ล่าสุดเมื่อถึงวันครบรอบแต่งงาน 23 ปี “กบ ปภัสรา เตชะไพบูลย์” ก็เลยขุดรูปเก่าในวันแต่งงานโพสต์ลงไอจี

เพื่อเป็นการฉลอง anniversary ให้กับตนเองและสามีสุดที่รัก พร้อมอวดแคปชั่นหวาน แถมลูกสาวยังแอบแซวคุณแม่ด้วยว่า

“วันนั้นถึงวันนี้ 22 ปีแล้ว ความรักไม่เปลี่ยนแปลง ตอนนั้นเจอกันเพราะคุณอายิ่งพันธ์ มนะสิการ กบเรียกท่านว่าคุณพ่อ เป็นคุณพ่อบุญธรรม

ท่านเป็นคนแนะนำให้รู้จัก บอกว่าตอนนี้ท่านเป็นรัฐมนตรีช่วยกระทรวงวิทย์อยู่ เขาก็ไม่รู้จักแต่ก็ตอบไปว่าค่ะ คือเราก็คิดว่าเขาไม่น่าจะสนใจ

หรือมองคนที่ทำอาชีพดารา นักแสดงแบบเราหรอก คุณอาก็บอกให้มาเจอเราก็บอกว่าก็ได้ๆ คือตอนนั้นเราทำร้านอาหารอยู่ เราก็บอกคุณอาว่าเราไม่เจอข้างนอกนะ

ถ้าจะเจอก็มาเจอกันที่ร้านอาหารก็แล้วกันคือเราเจอทุกวัน ก็ได้คุยทุกวัน แล้วอายุเรา 30 แล้ว เราก็คุยกัน เราก็บอกเขาไปเลยว่าเราไม่ใช่ผู้หญิงที่เป็นแม่บ้านแม่เรือนนะ

เราทำกับข้าวไม่เป็น เขาก็บอกว่าเขาก็ไม่ได้สนใจว่าผู้หญิงต้องเป็นแม่บ้านแม่เรือน เขาก็เล่าให้เราฟังว่าเขามีครอบครัวนะแต่ว่าหย่าไปแล้ว 10 ปี

มีลูก 3 คน เขาก็เล่าว่าประวัติเขาโชคโชนมาก เป็นเสือผู้หญิงโน่นนี่ ห่างกัน 16 ปี เขาก็เล่า เราก็บอกว่าไม่เป็นอะไร ถ้าคิดจะเริ่มต้นด้วยกันอะไรที่ผ่านมาก็จบไป

เราก็จะเริ่มต้นแล้วเดินไปข้างหน้า สุดท้าย 2 เดือนตัดสินใจแต่งงาน แต่ถึงแม้ทั้งคู่จะแต่งงานกันมากว่าครึ่งชีวิตแล้ว แต่ทางด้านนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ก็ได้ใจกว้างเหมือนแม่น้ำ

ที่ยอมให้สามียังไปมาหาสู่กับอดีตภรรยาและลูก ๆ อย่างไรก็ตามทั้งสองครอบครัวก็ไปมาหาสู่กัน ถึงแม้จะเลิกลากันไป แต่ความเป็นพ่อแม่ และมิตรภาพดีๆที่ส่งให้กันยังคงมีอยู่

ถึงเป็นเรื่องราวความน่ารักที่เกิดขึ้นจริงในยุคสมัยปัจจุบันนี้นั่นเอง แถมสาวกบเองก็ได้ร่วมกินข้าวและพบเจอกันเหมือนเป็นครอบครัวที่สามารถมองทุกอย่างอย่างเป็นกลางและไม่มีการหึงหวง

 

เรียกว่าเป็นมาดามคนดังที่ทั้งสวย ทั้งเก่งแถมยังใจกว้างสุด ๆ อีกทั้งเมื่อไม่นานมานี้ลูกสาวอย่างน้องเหนือได้พาเพื่อนชายคนสนิทเข้ามากราบไหว้ ขอพรจากพ่อเอ๋และแม่กบด้วย

ทั้งหน้าตาและชาติตระกูลถือว่าทัดเทียมกับลูกสาวคนสวยมาก ๆ รอดูเลยล่ะค่ะว่าในอนาคตครอบครัวของมาดามกบ จะมีข่าวดีอะไรให้เราได้ชื่นชมกันอีกหรือไม่

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *