คฤหาสน์ 70 ล้าน ‘มาร์กี้ ราศรี’ ค่าเทอมลูกเเฝด ใครจ่าย

News

ไม่ระคาย! เสีย 2 ล้านในพริบตาเพราะลืม
คฤหาสน์ 70 ล้าน ‘มาร์กี้ ราศรี’ ค่ๅเทอมลูกเเฝดขนาดนี้ ใครจ่ๅยให้ไหว
เล่นเอาคุณแม่คนสวย มาร์กี้ ราศรี และคุณยาย เหน่ง อรศรี ช็อกไปเลยทีเดียว หลังรู้ว่าค่ๅเทอมของลูก ๆ หลาน ๆ ทั้ง 2 คน น้องมีก้า

น้องมีญ่า นั้น มีค่าใช้จ่ายอยู่ที่คนละ 2แสน เรียน 2 เทอม 4แสน สองคนรวมกันประมาณ 8แสนกว่าจนคุณยายถึงกับลั่นว่า เดี๋ยวสอนเอง

ล่าสุด (19 กรกฎาคม 2565) สาวมาร์กี้ก็ออกมาเปิดใจว่า จริง ๆ ก็มองว่ามันอาจจะเเรงไปนิดหนึ่ง ถ้าเทียบกับความเป็นอยู่ของคนในประเทศเรา

เรื่องการเลือกโรงเรียนคือมันใกล้เคียงกันมาก ไม่ได้แตกต่างเยอะ เราเลือกใกล้ ๆ บ้านเป็นหลักและเราเลือกโรงเรียนอินเตอร์เพราะเราก็

เรียนโรงเรียนอินเตอร์มา ถามว่าน้อง ๆ ตื่นเต้นไหมเราก็บอกว่าไปเล่นกับเพื่อนที่โรงเล่น ไม่ได้เรียกว่าโรงเรียน เพราะกลัวเขากลัวคำว่าโรงเรียน

ส่วนเรื่องค่ๅเทอมนั้น สาวมาร์กี้ก็ถึงกับยกมือไหว้ย่อสวย ๆ ให้คุณพ่อสามี พร้อมเผยว่าโชคดีที่คุณปู่ (เจ้าสัวสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์) เป็นคนรับผิดชอบให้

เพราะคุณปู่รับผิดชอบหลาน ๆ ทุกคน ซึ่งท่านก็ออกปากเองถามว่าออกให้ถึงเรียนจบปริญญาตรีเลยไหม คือเรายังไม่ได้คุยถึงขนาดนั้น แต่เอาที่คุณปู่สะดวก

ท่านก็ดูความเหมาะสม เช็กว่าแต่ละที่มันsาคาเท่าไหร่ โดยล่าสุด ในรายการ ป๊อกกี้ on the run ทางช่องยูทูบ ป๊อกและมาร์กี้

ก็ภูมิใจนำเสนอบ้านกันแบบไม่มีกั๊ก เริ่มจากโถงทางเข้าสุดหรูที่ทำเอาใจมาร์กี้เป็นพิเศษ ยอมลงทุuใช้หินอ่อนแท้มาทำเป็นพื้น เพราะใช้แค่ไม่กี่ตารางเมตร

ส่วนพื้นในตัวบ้านจะใช้เป็นกระเบื้องลายหินอ่อนแทน นอกจากนี้กระจกระหว่างโถงทางเดินด้านหลังก็ยังถูกใช้เป็นคลังเก็บรองเท้าอีกด้วย นอกจากนี้

ยังมีโซนสำหรับผู้ใหญ่ ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม ทั้งโต๊ะบาร์ยาว โต๊ะเล่นพูล รวมถึงมีระบบเครื่องเสียงอย่างดีฝังไว้ในห้องด้วย เอาไว้ใช้เป็นพื้นที่ส่วนตัว

ของป๊อกหรือใช้รับรองแขกเวลาเพื่อนมาบ้าน แถมมองออกไปก็ยังเห็นรถสวย ๆ ที่ป๊อกสะสมไว้ด้วย ล่าสุดเมื่อสาวมาร์กี้โพสต์ภาพคู่กับสามี ก็ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่ง

เข้ามาคอมเมนต์แซะว่า “มีสามีรวยชีวิตไมต้องทำงานเหมือนเก่า” งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนๆทนไม่ไหวเข้ามาตอบกลับรัวๆเลยอาทิเช่น “คิดผิดแล้วพี่กี้เขาทำงานเก่ง

เลี้ยงลูกได้ดีถึงสามีรวยแต่ก็ยังทำงานหลายอย่าง , คุณคิดน้อยเกินไป , อย่าตัดสินคนจากภายนอก” จะเป็นอย่างไรไปอ่านกันเลยค่ะ มาร์กี้ ยังเผยอีกว่า

จะเป็นผู้หญิงชอบลืม ลืมแม้กระทั่งตังในบช. มาเช็คดูอีกทีมีอยู่ 2 ล้าน มิหนำซ้ำแม้แต่เช็คเงิuสด เก็บไว้ในกระเป๋าลืมนำไปขึ้นเงิu จนเช็คหม๑อายุ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *