เรือนหอ 15 ล. ‘อ้วน รังสิต’ เบื่อภรรยาเกาหลี จนไม่อยากเข้าบ้าน

News

แต่ง 4 ปีขาเตียงสั่น! ไม่เข้าใจสาวเกาหลีเลี้ยงลูกแบบนี้
เรือนหอใหม่ ‘อ้วน รังสิต’ ยอมรับไม่อยากอยู่บ้าน ทะเลาะหนักเพราะภรรยาเปลี่ยนไป
อ้วน รังสิต ควงภรรยา มะม่วง เปิดใจ หลังแต่งงาน 4 ปี รับขาเตียงเริ่มสั่นคลอน ตั้งแต่มีลูกยิ่งทะเลาะกันบ่อย ถึงขั้นฝ่ายชายไม่อยากอยู่บ้าน พร้อมเปิดปัญหาใหญ่เรื่องบนเตียJ

นักแสดงหนุ่ม อ้วน รังสิต ขอควงภรรยาสาวชาวเกาหลี ปาร์ค ฮยอนซอน หรือ น้องมะม่วง มาเผยชีวิตครอบครัวหลังเป็นคุณพ่อคุณแม่เต็มตัว ยอมรับตอนนี้ขาเตียงสั่นคลอน ทะเลาะกันบ่อยมากถึงขั้น หนุ่มอ้วนบอกว่าเบื่อไม่อยากอยู่บ้าน พร้อมเปิดปัญหาใหญ่ตั้งแต่มีลูกเรื่องบนเตียJไม่แซ่บเหมือนเดิม

จริงเหรอ ตั้งแต่มีลูกทะเลาะกันบ่อย ? อ้วน : เรียกว่าถี่ครับ แต่มันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร เป็นเรื่องของความเห็นไม่ตรงกัน เรื่องที่บ่อยสุดก็น่าจะเป็นเรื่องลูกครับ คือทุกคนจะมีสไตล์การดูแลเด็กไม่เหมือนกันอยู่แล้ว

ไม่ว่าจะเป็นคนไทยด้วยกันเอง หรือว่าไทยกับต่างชาติก็ยิ่งมากขึ้น เขาก็มีสไตล์ของเขาและข้อมูลของเขา ส่วนผมเคยเลี้ยงหลานผมก็มีสไตล์ของผม ข้อมูลของผม ซึ่งข้อมูลของไทยกับเกาหลีก็มีหลายอย่างที่ไม่เหมือนกัน

คนเกาหลีเลี้ยงลูกยังไง ? มะม่วง : ทุกอย่างระวัง อ้วน : ตัวผมเป็นสไตล์แบบลองทำดูก่อนจะได้รู้ คือเขานับวันยิ่งรักลูกมาก ห่วงลูกมาก มะม่วง : ก็เป็นแม่แบบนี้แหละ

จริงไหมที่เมียบังคับจนตัวเองไม่อยากอยู่บ้าน ? อ้วน : ผมเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบอยู่บ้าน ชอบออกจากบ้านตลอดเวลา ตั้บแต่มีลูกไม่ค่อยได้ไปไหนเลย เขาก็ไม่ค่อยชอบให้ผมไปไหนด้วย ให้อยู่บ้านตลอด ผมก็จะอ้างนู่นอ้างนี้ อย่างเขาต้องการซื้o ผมก็อาสาไปซื้oให้

คือจะอาสาออกไปทำธุระข้างนอกให้ตลอดเวลา แต่เขาจะแบบไปไหนเนี่ย นานแล้วนะ เขาจะกลับบ้าน ไม่ค่อยให้ไปอยู่นอกบ้านนาน ๆ / ไปอยู่นอกบ้านทำอะไร ? อ้วน : ผมก็ไปทำชีวิตส่วนตัวของผม ไปออกกำลังกาย เล่นบาส หรือว่าไปทำอะไรที่เราอยากทำ

ทำไมถึงไม่อยากให้สามีออกไปนอกบ้าน ? มะม่วง : ช่วงนี้มันมีโควิ๑ อันตรๅย ฉันก็อยากไปข้างนอก ไปเที่ยว ชอบมาก แต่ไปไม่ได้ เพราะว่ามีลูกแล้ว ต้องระวังด้วย ฉันก็อยากเจอเพื่อน อยากไปช้อปปิ้งข้างนอก อยากกินเหล้าแบบนี้ แต่ไม่ได้

เพราะว่ามันอันตรๅย สามีก็เข้าใจอยากไปเที่ยว อยากออกกำลังกาย แต่ระวังด้วยนะคะ ไม่ใช่ว่าบังคับ อย่าไป / เป็นห่วงกลัวเขาติดโควิ๑แล้วเอากลับมาหาลูก หรือไม่อยากให้เขาไป ? มะม่วง : ก่อนมีลูกเขาไปไหนก็ไปได้ อ้วน : สำคัญที่สุดเลย คุณต้องมาดูแลลูก

มะม่วง : อันนี้ด้วย ฉันก็เลี้ยงลูกไม่เก่ง ครั้งแรกใช่ไหมคะ ก็เลยไม่พอใจ คุณช่วยฉันด้วย ถ้าไม่ช่วยเอาพี่เลี้ยงด้วยนะ เขาไม่ยอม / จริงไหมตั้งแต่มีลูกเมียขี้บ่นมาก ? มะม่วง : จริง ๆ ไม่ชอบขี้บ่น แต่พอมีลูกขี้บ่นได้เลย อ้วน : จริง ๆ ก็บ่นทั้งคู่ครับ

มะม่วง : ใช่ อันนี้ถูกต้อง เขาขี้บ่นเยอะมาก เขาสะอาด แต่มะม่วงสกปรกนิดนึง แต่ว่ามีลูกแล้วเป็นแม่มันยุ่งมาก มันจะสะอาด 100% ไม่ได้ อันนี้ยอม เขาต้องเข้าใจฉันด้วย ฉันเหนื่อยขนาดไหน

ฝั่งสามี เมียบ่นเรื่องอะไรบ้าง ? อ้วน : ก็เรื่องลูกนี่แหละครับ มาดูแลลูกสิ ส่วนใหญ่เป็นแบบนี้ มะม่วง : จริง ๆ นะ เขาชอบดูมือถือ เกี่ยวกับทำงาน หรือดูผู้หญิงหรือเปล่าไม่รู้ แล้วมะม่วงดูแลลูกอยู่ เห็นแล้วมันรู้สึกไม่ดีอะ ก็เลย..มาดูลูกสิ พูดแบบนี้ ขี้บ่นบ่อย ๆ

อ้วน : คือไม่ชอบใจที่สามีนอนสบายอยู่ แต่บางทีอ่านบทละครบ้าง คิดหาคอนเทนต์ทำช่องของตัวเองบ้าง คุยกับลูกค้าบ้าง มันก็ทำหลายอย่างครับ ก็เลยอาจจะเล่นโทรศัพท์เยอะหน่อย

จริงไหมตั้งแต่มีลูกทำให้ภาระกิจบนเตียJมันน้อยลง ? มะม่วง : มีลูกแล้วดีกว่าก่อนมีลูก บนเตียJดีมากค่ะ อ้วน : จริง ๆ ก็น้อยลงกว่าสมัยก่อนครับ มะม่วง : คือเหนื่อย ไม่มีเวลาทำด้วย แต่จริง ๆ ก็บ่อย ก็ดีนะ สุดยอด ยังแซ่บค่ะ มะม่วงแซ่บไหม อ้วน : แซ่บครับ

จริงไหมที่สร้างบ้านเป็นของขวัญให้ภรรยา 15 ล้าน ? อ้วน : ครับ จริง ๆ แล้วผมก็มีของขวัญให้เขาตลอดนะในช่วงเทศกาล เพียงแต่ว่าเขาจะความจำสั้น จำไม่ค่อยได้ อย่างตอนสร้างบ้านเมื่อประมาณปีกว่า เขาดีใจมากเลย แต่ตอนนี้เขาเริ่มเฉย ๆ แล้ว เขาเริ่มรู้สึกว่ามันผ่านไปแล้วสำหรับตรงนั้น

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *