‘สุขใจ-สมใจ’ 2 ทายาท ‘เต๋า สมชาย’

News

ยก ‘นัท มีเรีย’ เป็นแม่คนที่ 2!
เผยโฉม ‘สุขใจ-สมใจ’ ทายาท ‘เต๋า สมชาย’ โตแล้วสวยหล่อตามรอยพ่อเข้าวงการ
ต้องบอกเลยว่า เป็นนักร้องนักแสดงรุ่นใหญ่ที่ยังคงความหล่อ และมีผลงานออกมาให้เราดูตลอด สำหรับนักร้องและนักแสดงหนุ่มหล่ออย่าง ‘เต๋า สมชาย เข็มกลัด’

ซึ่งตอนนี้ก็ได้มีทายาทมาเพิ่มความอบอุ่นให้ครอบครัวถึง 2 คน ชื่อ ‘น้องสมใจ , น้องสุขใจ เข็มกลัด’ ลูกสาวและลูกชายหัวแก้วหัวแหวนสุดน่ารักมากเลยทีเดียว

“ถามว่าเรียนอินเตอร์ตั้งแต่เด็กไปจนมัธยมเลยหรือเปล่า ก็ใช่ครับ จนจบ ม.6 เลย ที่โรงเรียนไม่พูดภาษาไทยเลยพูดแต่อังกฤษกับจีน มาพูดภาษาไทยกับผม

แล้วพูดภาษาอังกฤษกับแม่ ถ้าพูดภาษาอังกฤษกับผมมากจะเพี้ยนเอา ตอนนี้ก็ถือว่าหนักเลยสำหรับความเป็นพ่อเป็นแม่ ผมรู้สึกว่าสิ่งที่เราตัดสินใจดีที่สุดสำหรับเขา

มันเป็นการลงทุนที่เขาต่อยอดได้ในมหาวิทยาลัย ตัวผมเองไม่ได้ไปไกลขนาดนั้น ถ้าได้รู้ทั้งภาษาอังกฤษและจีน หรืออื่น ๆ จะทำให้อนาคตเขาไปได้ไกลกว่าเราแน่นอน

ผมเองไม่ทันแล้ว ผมให้ลูกดีกว่า ถามว่าผมเล่นหนังละครเช้าถึงเช้าต่ออีกเรื่อง ผมไม่รู้สึกเหนื่อย ทุกครั้งที่เราไปส่งที่โรงเรียน ขอให้เขาได้สิ่งที่ดีที่สุด

ไปไกลกว่าที่เราอยู่ตอนนี้ก็พอแล้ว” คนเล็กเป็นยังไงบ้าง? “เริ่มพูดและเต้น แสดงออกท่าทางต่าง ๆ แล้ว เริ่มรู้จักวิธีอ้อนคน เริ่มมีเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวสมที่เป็นลูกเต๋าแล้วครับ”

ถึงแม้ว่าจะดูเป็นคุณพ่อมาดโหดสำหรับ เต๋า สมชาย แต่เจ้าตัวก็บอกว่าในการเลี้ยงลูกนั้นสบายๆ ไม่ตีกรอบอะไรให้ลูกเลย มีแค่แนะนำบ้าง

พร้อมเผยแนวคิดในการเลี้ยงลูกในฉบับตัวเองว่า ต้องเป็นเพื่อนให้กับลูกได้จะได้ตามลูกทัน และข้อดีคือ พ่อกับแม่ก็จะได้ตามโลกปัจจุบันทันเพราะโลกเปลี่ยนไปเร็ว”

“ส่วนใหญ่คุณเต๋าจะเป็นคนช่วยเลี้ยง เขาจะเป็นคุณพ่อซามูไร เวลาไปไหนเขาก็จะเอาลูกไปด้วย และต้องขอบคุณลูกที่เป็นเด็กน่ารัก ไม่งอแง

ทำให้พ่อแม่ไม่ต้องลำบากมากเท่าไหร่ ถ้าถามว่าน้องติดใครมากกว่ากัน ต้องบอกว่าเขาจะคุ้นเคยกับคุณพ่อมากกว่า เพราะคุณพ่อจะอยู่กับเขาตอนกลางวัน”

และก่อนหน้านี้เรียกว่าเป็นโมเมนต์ที่น่ารักมาก เมื่อ ‘เต๋า สมชาย เข็มกลัด’ กับ ‘นัท มีเรีย’ ที่ตอนนี้ต่างฝ่ายต่างไปมีครอบครัวใหม่เป็นที่เรียบร้อย

 

โดยฝ่ายเต๋าทำคะแนนนำโด่งมีลูกกับ ‘ยุ้ย อัฐมาศ’ ไปถึง 2 คน และเมื่อมีโอกาสได้โคจรมาเจอกับคนรักเก่าอย่าง ‘นัท มีเรีย’ อีกครั้งในงานแต่งงานของ ‘สายฟ้า เศรษฐบุตร’

เพื่อนร่วมรุ่น ก็เป็นการเจอกันด้วยดี แถมพาลูก ๆ มารู้จักกับ ‘นัท มีเรีย’ ด้าน ‘ยุ้ย’ ยังบอกให้ลูกเรียก ‘นัท’ ว่าพี่ กลายเป็นภาพน่ารัก ๆ ที่ทำเอาแฟน ๆ พากันชื่นใจ

ในมิตรภาพของอดีตคู่รักยุค 90 ที่เกิดขึ้นอย่างมากทีเดียว แม้ว่าจะต่างฝ่ายต่างมีคนรักใหม่ ต่างมีครอบครัวกันแล้ว แต่ยังมีมิตรภาพและความหวังดีให้กันอยู่ตลอด

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *