เปิดกิจการ ‘คิมเบอร์ลี่’ รวยกว่าเศรษฐี จน ‘หมาก’ ลั่นเลี้ยงไม่ไหว

News

อลังการ! ออกบ้านแต่ละที ทั้งตัวต้องเกินหลักล้าน
เปิดกิจการนอกจอ ‘คิมเบอร์ลี่’ ทำอะไรรวยกว่าเศรษฐี จน ‘หมาก’ ลั่นเลี้ยงไม่ไหว
เป็นไปตามความคาดหมายของแฟนๆจริงๆค่ะ สำหรับ ทริปเที่ยวต่างประเทศของพระเอกหนุ่ม “หมาก ปริญ” และนางเอกสาว “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ”

เพราะทริป ณ ดินแดนแห่งความโรแมนติกอย่างประเทศสวิสเซอร์แลนด์ในครั้งนี้ หมากก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ขอ คิมเบอร์ลี่ แต่งงานแล้ว ซึ่งคู่นี้ก็คบหาดูใจกันมา

8 ปี เข้าสู่ปีที่ 9 แล้วละค่ะ เรียกได้ว่าเติบโตมาด้วยกันจริงๆ เพราะเริ่มต้นตั้งแต่นักแสดงหน้าใหม่ที่เข้าวงการมาพร้อมกัน ก่อนจะกลายมาเป็นคู่จิ้น และคู่จริง

ในที่สุดงานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆร่วมแสดงความยินดีด้วยมากมายเลยละค่ะ เพราะคู่นี้เหมาะสมกันมาก และผ่านอะไรมาด้วยกันเยอะจริงๆ

แถมต้องบอกเลยว่ามีการวางแพลนมานานแล้วด้วย เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้สร้างบ้านที่ต่างจังหวัดด้วยกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะเป็นส่วนตัวและอากาศดี

สุดๆแล้วยังมีวิวที่สวยมากอีกด้าย เพราะมีทั้งแม่น้ำและวิวภูเขาเลยละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าคู่นี้รวยทั้งคู่ และนอกจากจะมีเรตค่าตัวในวงการที่ใกล้เคียงกันแล้ว

สาวคิมเบอร์ลี่ยังมีธุรกิจส่วนตัวอีกด้วย เพราะได้ ทำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบรนด์ “Kimberlite” ออกมา ซึ่งไม่ใช่ยาลดความอ้วนหรือยาลดน้ำหนักแต่

อย่างใด แต่เป็นโปรตีน ที่เอาไว้ทานก่อนหรือหลังออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อ สำหรับหนุ่มสาวที่ชอบออกกำลังกายนั่นเองละค่ะ ซึ่งคิมเบอร์ลี่ก็ทั้ง

ขายและกินเองด้วย เพราะเจ้าตัวก็ดูแลตัวเองมาได้หลายปีแล้ว ด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งอาหารเสริมของคิมเบอร์ลี่นั้นก็ปังมาก เพราะเปิดตัว

มาได้หลายปีแล้วแต่ก็ยังเป็นที่นิยมอยู่ เรียกได้ว่าถ้าเทียบความรวยกันแล้วฝ่ายหญิงอย่างคิมเบอร์ลี่ก็รวยไม่แพ้กับหมากเลย เพราะนอกจากจะมีผลงานในวงการ

บันเทิงแล้ว ยังมีธุรกิจส่วนตัวด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่างานในวงการบันเทิงก็ปังมาก เพราะมีผลงานละครออกมาให้ติดตามกันตลอด รวมถึงมีโอกาสได้โกอินเตอร์

และบินไปร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลกมาแล้วหลายครั้งด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความกับทั้งคู่อีกครั้งด้วยนะคะ ส่วนจะมีแพลนเข้าพิธีวิวาห์เมื่อไหร่

นั้นก็รอให้ทั้งคู่กลับมาไทยก่อนและมาอัพเดทด้วยตัวเองเนอะ หากพูดถึงนางเอกสาวสวย คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ บอกเลยว่าสไตล์แฟชั่นและการแต่งตัว

ของเธอนั้นไม่เคยพร่อง ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรมาแมตช์ก็ดูดีสวยแพงไปทุกลุค ซึ่งไอเทมของสาวคิมที่ใคร ๆ คอยจับจ้องจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลย นอกจากกระเป๋า

แบรนด์ดังใบหรู ที่เจ้าตัวสะสมไว้ในคลังแสง ซึ่งก่อนหน้านี้เธอยังได้ฉายาเจ้าแม่แอร์เมสมาแล้ว แต่ล่าสุดก็ต้องเจอเรื่องช็อก เมื่อกระเป๋าสุดหรู 4 ใบได้

หายจากคอนโดไปอย่างไร้ร่องรอย รวมมูลค่าประมาณ 1,750,000 บาทเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า Chanel Boy Bag 6 นิ้ว สีดำ หนังแก้ว ราคา 100,000 บาท

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *