ขุมสมบัติ ‘กลัฟ คณาวุฒิ’ 1 ชั่วโมงจ่าย 2 แสน

News

1 ชั่วโมงจ่าย 2 แสน ไม่สนสภาพเศรษฐกิจ

ขุมสมบัติ ‘กลัฟ คณาวุฒิ’ เล่นเรื่องเดียวขึ้นแท่นลูกรักช่อง 3 เฉลยความจริงเป็นลูกชาย ‘หนุ่ม กรรชัย’

ทำเอาแฟน ๆ อึ้งและงงไปตาม ๆ กันเมื่อพิธีกรคนเก่งมากความสามารถอย่างหนุ่ม กรรชีย ได้ออกมาประกาศมีลูกชายคนโต เป็นพี่ชายของน้องมายู

แบบที่แฟน ๆ ไม่ทันตั้งตัวนั้น ก็ทำเอาหลายคนสงสัยว่าหนุ่มหล่อลูกชายพี่หนุ่มนั้นคือใคร และพี่หนุ่มไปมีลูกชายตอนไหนกันแน่ วันนี้เราเลยจะมาไขความลับนี้

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย โด่งดังมาจากการเล่นละคร ก่อนผัวตัวเองมาทำหน้าที่เป็นพิธีกรและผู้ประกาศรายการโหนกระแส

ซึ่งต้องบอกเลยว่า หนุ่ม กรรชัย มีเอกลักษณ์ทางด้านการอ่านข่าวเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเรื่องของความตรงไปตรงมาในการถามและเล่าเรื่อง

เรียกได้ว่าได้ใจแฟนคลับไปอย่างเต็มๆล่าสุดทางด้าน หนุ่ม กรรชัย เปิดตัวลูกชายในวงการ ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นพระดาวรุ่ง กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์

โดยทางด้าน หนุ่ม กรรชัย ได้โพสต์คลิปเสียงของ กลัฟ คณาวุฒิ พร้อมกับได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า พี่ชายมายู ซึ่งงานนี้ต้องบอกเเลยว่าทำเอาแฟนคลับ

ของ กลัฟ คณาวุฒิ นั้นปลื้มใจหนักมากที่ทางด้าน หนุ่ม กรรชัย รักและเอ็นดู กลัฟ คณาวุฒิ ซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ใช่แค่พี่หนุ่มที่เอ็นดูในตัวของหนุ่มกลัฟ

ยิ้มเก่ง หล่อเด่นเล่นโดน เลยได้ใจแฟนคลับทั้งในและต่างประเทศเยอะอยู่ พระเอกหน้าใสวิ้ง กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ จากซีรีส์ชายรักชายเรื่อง

ธารไทป์เดอะซีรีส์ TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ แฟนคลับแฟนจ๋า รอๆ ดูอยู่ ภาค 2 เมื่อไหร่จะเสร็จ พร้อมตามติดต่อหน้าจอเลย

อีกหนึ่งดัชนีชี้วัดความฮอตของดาราดัง ก็คือเรื่องค่าตัวแพงๆ กับการทำงานต่างๆ อย่างที่รู้ๆ กันดีแล้ว ดาราดังทำงานแค่ไม่กี่ชั่วโมง ก็ฟาดเงินแสนไปแล้วสบายๆ

เมื่อเทียบกับมนุษย์เงินเดือนน้อยนิด ต้องบอกเลยว่า โกยเงินได้น่าอิจฉามากๆ ดารายิ่งดังค่าตัวยิ่งแพงมากๆ กลัฟ คณาวุฒิ เรียกว่ารุ่งไว แซงหน้าพระเอกเก่าๆ ไปแล้ว

เพราะค่าตัวแรงอยู่ ล่าสุดเพิ่งโกยเงินจากการจะไปไลฟ์ Live ขายของในโลกออนไลน์ ราคาแพงจัง 1 ชั่วโมง คิด 2 แสน จ้างไลฟ์ Live สองวันรวมแค่ประมาณ 2 ชั่วโมง

ก็โกยเงินไปหล่อๆ ตั้ง 4 แสน ครบคุณสมบัติ หล่อมากๆ รวยมากๆ ส่วนเมื่อไหร่จะเปิดตัวแฟน คงอีกนานเนอะๆ เรียกว่าเป็นหนุ่มที่ทั้งหล่อและรวยมาก

เรียกว่าค่าตัวและค่าแรงสวนกระแสเศรษฐกิจเลยก็ว่าได้ ยกให้เป็นอีกหนึ่งพระเอกที่ทั้งหล่อและรวยมาก ๆ แถมยังเป็นที่รักของเหล่าแฟนคลับและคนวงการสุด ๆ เลยค่า