ขุมทรัพย์ ‘โบ ชญาดา’ ยกให้ ‘น้องอชิ’ ตั้งแต่ม.6

News

แยกทางมหาเศรษฐี แต่งนายตำรวจใช้นามสกุลใหม่!
ขุมทรัพย์ ‘โบ ชญาดา’ ยกให้ ‘น้องอชิ’ ตั้งแต่ม.6 ก่อนเจอว่าที่สะใภ้ตระกูลดัง
ต้องบอกเลยว่ายิ่งโตยิ่งฉายแววความหล่อ สำหรับ “น้องอชิ-อชิรวัตติ์ มัสยวาณิช” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน

ของคุณแม่ “โบ ชญาดา” กับคุณพ่อ “ฟลุค เกริกพล” ซึ่งปัจจุบันน้องอชิเข้าสู่วัย 19 ปีแล้ว

 

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากอีกหนึ่งครอบครัวเลยล่ะจ้า ไม่ว่าบุตรชายอยากทำอะไรก็จะมีทั้งคุณพ่อและคุณแม่คอยซัพพอร์ตอยู่เสมอ

ทั้งมีฐานะที่ดีและรวมไปถึงหน้าตาที่ดีเอามากหล่อจนสาวๆอยากต่อแถวสมัครเป็นสะใภ้กันเยอะมากมายเลยทีเดียว

โดยหลายคนจะเห็นความเคลื่อนไหวของน้องอชิ ผ่านอินสตราแกรมพ่อและแม่บ่อยครั้ง โดยล่าสุดแม่โบได้ลงทุนลงแรง สร้างธุรกิจให้น้องอชิเกี่ยวกับคาเฟ่

ร้านขนม โดยโพสต์ภาพครอบครัว พร้อมบอกว่า “กราบสวัสดีคุณป้าหญิงใหญ่มาเยี่ยมหลานอชิถึงที่บ้านเลย ขอบพระคุณคุณลุงป้า เอาขนมมาฝาก

และยังจับมือสนับสนุนเป็นสปอนเซอร์ทีม อีสปอร์ต ของหลานอชิ ช่วงนี้แม่งานยุ่งและสนุกกับการลงทุนให้บุตรเรียนรู้การทำธุรกิจ

หาเงินเพื่อมีประสบการณ์ชีวิตตั้งแต่วัยเรียน ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้เรานะคะ ” แค่เริ่มก็ดูไปได้สวยมากๆเลยจ้า ทั้งนี้ทางเพจของทางร้านของโบว์

ก็ได้โพสต์รูป รอไว้ก่อน เพื่อบอกว่าทางร้านจะเปิดในเร็วๆนี้อีกด้วย ด้านแฟนคลับต่างตั้งหน้าตั้งตารออุดหนุนกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว

เป็นคู่รักที่อบอุ่นอีกคู่ สำหรับสาว “โบ ชญาดา” และ “แบงค์ ร.อ.กฤชพล” ที่ถึงแม้ว่าสาว “โบ” จะเคยแต่งงาน และมาแล้วกับคาสโนว่า “ฟลุค เกริกพล”

จนมีพยานรักเป็นน้อง “อชิ” แต่หนุ่ม “แบงค์” ก็ไม่แถมยังเข้าอกเข้าใจ รักน้อง “อชิ” เหมือนลูกของตัวเอง เราจึงมักจะได้เห็นภาพ “โบ”

ควงหนุ่ม “แบงค์” ไปเที่ยวกับหนุ่ม “ฟลุค” และสาว “นาตาลี” บ่อยๆ เพราะถึงแม้ทั้งคู่จะหย่าร้างกันแต่ก็ยังทำหน้าที่พ่อ-แม่ที่ดีให้กับลูกอยู่

สำหรับ น้องอชิ นั้นเรียนอยู่ที่ โรงเรียนนานาชาติกรุงเทพ ซึ่งค่าเทอม ระดับเกรด 9-12 : 501,500 บาทต่อเทอม หรือ 1,003,000 บาทต่อปี

ฟลุค เกริกพล” โพสต์ภาพหมู่ครอบครัวไปทานอาหาร โดยมีภรรยาสาว นาตาลี และลูกชาย น้องอชิ อชิรวัตติ์ มัสยวาณิช

ซึ่งในภาพยังมีสาวหน้าใสนั่งเคียงข้างอชิด้วย ทำเอาชาวเน็ตหรือสะใภ้มโนที่เรียกฟลุคว่าพ่อ เมื่อคุณแม่อย่าง “โบ ชญาดา” โพสต์ภาพฉลองวันเกิด

ซึ่งในภาพดังกล่าว มีสาวหน้าใสคนเดิมเคียงข้าง “น้องอชิ” ในวันสำคัญของครอบครัวด้วยจ้า คอมเมนต์ถามว่าเปิดตัวสะใภ้หรือเปล่า