คลังรถซิ่ง 100 ล. ‘แอฟ’ เขินหนัก ไม่เคยทำแบบนี้ให้ใคร

News

ใครเห็นก็ต้องเขิน! ลั่น “ลั่นชอบตัวเองเวลาอยู่กับเธอ”
คลังรถซิ่ง 100 ล. ‘แอฟ ทักษอร’ รวยอู้ฟู่ เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวดีกว่าตอนแต่ง
อาจจะเป็นสาวหวานๆ แต่ใครจะเชื่อว่า แอฟ ทักษอร ขับรถเร็ว โดยชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ในคลิปรายการที่แอฟ ทักษอร เป็นพิธีกร บอกว่าเคยเจอมากับตัว

สาวแอฟ ทักษอร ขับรถเร็วมาก มีทะลุ 200 แถมไม่ใช่แค่ทางตรงเพราะยังขับแซงได้อย่างชำนาญชนิดที่ว่าคนขับตามแทบไม่เห็นฝุ่น

 

ซึ่งในคลิปรายการแชร์ข่าวสาวสตรอง ทีมงานและพิธีกรร่วมอย่าง “แพท ณปภา” และ “ปุ้ย พิมลวรรณ”พากันแซวแอฟ ทักษอรว่าเป็นคนเรียบร้อยมาก

เปิดคลังรถหรู แอฟ ทักษอร หลังโดนแฉซิ่งปอร์เช่ เร็วเเรงทะลุ 200 แถมแซงไม่ยั้ง แต่ในคอมเมนต์มีชาวเน็ตเข้ามาเม้าท์สาวแอฟว่า

เห็นเรียบร้อยแบบนี้แต่ตัวจริง แอฟ ทักษอรขับรถเร็วมาก ชาวเน็ตบอกเคยเจอ แอฟ ทักษอร ขับรถปอร์เช่บนถนน

ตอนนั้นตัวเองก็ขับเร็วประมาณ 160 แล้ว แต่ แอฟ ทักษร ยังแซงไปแบบไม่เห็นฝุ่น ซึ่งคาดว่าความเร็วน่าจะอยู่ที่ 180-220 เลยทีเดียว

วันนี้ทางทีมงานเลยจะพาไปดูไลฟ์สไตล์ของ สาวแอฟ ทักษร ภักดิ์สุขเจริญ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ทำให้โซเชียลเป็นที่ฮือฮากันอย่างมาก ด้วยการอวดลูกชายตัวล่าสุด คือรถสปอร์ตหรูคคันงาม

รๅคา 23 ล้าน ซึ่งเธอได้บอกว่าเป็นคนชอบรถสปอร์ตมาก และเริ่มขับรถตั้งแต่อายุ 18 ปี โดยมีคุณพ่อ เป็นคนสอนให้ และตั้งแต่นั้นมาสาวแอฟก็เริ่มสะสมรถสปอร์ตหรูไปด้วย

นอกจากนั้นเธอยังเป็นแฟนคลับ Porsche ที่ได้รับการถ่ายทอดประสบการณ์จากคุณพ่อ คุณอนุสรณ์ ภักดิ์สุขเจริญ

เป็นสถาปนิกระดับต้นๆ ของเมืองไทย เจ้าของบริษัทออกแบบ AP’STRACT Limited ซึ่งคุณพ่อเองก็เป็นผู้ที่ได้สัมผัส Porsche มาอย่างยาวนานเลยทีเดียว

โดยสาวแอฟได้สัมผัส Porsche Cayman 987 เป็นคันแรก ได้เปิดเผยถึงการตัดสินใจรถรุ่นนี้ว่า เป็นรถขนาดไม่ใหญ่ เครื่องไม่เเรงมาก ผู้หญิงอย่างเราน่าจะเอาอยู่

และได้ยินกิตติศัพท์ว่าเป็นรถที่ใช้ดีไม่จุกจิกขับไปทำงานทุกวันได้ แถมยังชื่นชอบส่วนท้ายรถที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม พร้อมกับตั้งชื่อว่าน้องกะทิอีกด้วย

นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้คุณแม่ลูกหนึ่งที่ยังสวยเป๊ะทั้งรูปร่างและหน้าตาอย่าง “แอฟ ทักษอร” คุณแม่ของน้องปีใหม่ โดยเราจะเห็นไลฟ์สไตล์ของแม่แอฟ ที่เป็นสาวสวยเรียบร้อยพูดน้อย

และเขินทุกครั้งเมื่อเจอศิลปินในดวงใจหรือดาราหนุ่มรุ่นน้องงานดี อย่างล่าสุดแม่แอฟร่วมงานกับ “บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล” โดยแม่แอฟก็มีท่าทางเขินหนักมากตลอดการสัมภาษณ์

และได้ขอเซลฟี่กับหนุ่มบิวกิ้นด้วย โดยแม่แอฟได้โพสต์โมเมนต์น่ารักๆลงอินสตราแกรม aff taksaorn พร้อมข้อความระบุว่า “ชอบตัวเองเวลาอยู่กับเธอ ”