บ้านหรู 50 ล. ‘เจมส์ เรืองศักดิ์’ รวยไม่เคยบอก เปิดให้ดูครั้งแรก

News

สร้างเสร็จแล้ว! แฟนๆงงหนัก ไม่นึกว่าจะรวยขนาดนี้
บ้านหรู 50 ล. ‘เจมส์ เรืองศักดิ์’ มีเงิuไม่เคยอวด เปิดให้ดูครั้งแรกตอกคนดูถูก
เจมส์ เรืองศักดิ์ พาทัวร์รอบบ้านใหม่ หลังทุ่มทุนกว่า 50 ล้านบๅท ซื้oเป็นของขวัญให้ภรรยา ได้กลิ่นอายสไตล์ญี่ปุ่น สวย อบอุ่น เรียบหรู อยู่สบาย

เชื่อว่าใครที่ติดตาม เจมส์ เรืองศักดิ์ คงได้เห็นภาพบ้านสุดหรูที่เจ้าตัวทุ่มทุนกว่า 50 ล้านบๅท เพื่อสร้างเป็นของขวัญให้ภรรยา ครูก้อย นัชชา และลูกสาวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แต่ก็ยังไม่ได้เปิดให้รายการไหนเข้าชมบ้านอย่างเป็นทางการ เนื่องจากยังสร้างไม่เสร็จสมบูรณ์ กระทั่งล่าสุด ช่องยูทูบ Yerr tv ก็ได้พามาบุกบ้าน

ของหนุ่มเจมส์กับครูก้อยให้เดินพาชมกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ โดยเริ่มตั้งแต่บริเวณบ้านติดริมทะเลสาบบรรยากาศดี มีพื้นที่ส่วนกลางเป็นสวนหย่อมใกล้รั้วบ้านให้มาออกกำลังกาย

ก่อนจะเข้าไปชมภายในบ้านที่มีโทนสีอบอุ่นสบายตา บริเวณพื้นและเฟอร์นิเจอร์บางชิ้นใช้ไม้เป็นวัสดุ ได้กลิ่นอายแบบญี่ปุ่น ส่วนโซนห้องครัว เจมส์ เผยว่า ทำเป็นห้องครัวใหญ่แบบจริงจังเลย

อยากกินอะไรก็เข้าครัวมาทำอาหาร มันเป็นความสุขอย่างหนึ่ง จากนั้น เจมส์ ก็พาไปชมห้องโปรดห้องตัวเอง ซึ่งเป็นห้องสำหรับทำเพลง มีอุปกรณ์และเครื่องดนตรีครบครัน เพราะมีใจรักจริง ๆ

เห็นคนรุ่นใหม่ทำเพลงกันเอง ก็อยากจะทำบ้าง โดยจะกลับมารันวงการในชื่อ “พี่เจมส์” ตั้งใจจะปล่อยเดือนละเพลง นอกจากนี้ยังมีห้องสำหรับลูกสาวที่ประดับตกแต่งไว้อย่างน่ารักด้วย

ก่อนครูก้อยจะเฉลยว่าห้องของลูกชายคนที่ 2 ก็มีแล้วเหมือนกัน จากนั้นก็พาไปดูห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์อลังการ แถมยังมีห้องอาบน้ำสไตล์ญี่ปุ่นที่เป็นอ่างจากุซซี่ด้วย

โดยก่อนหน้านี้ “เจมส์ เรืองศักดิ์” ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ใหญ่อีกครั้ง เนื่องในวันคล้ายวันเกิดครูก้อย (1 ม.ค. 2565) พร้อมต้อนรับศักราชใหม่แบบจัดหนักจัดเต็มด้วยการเนรมิตโฉนดที่ดิน

ทั้งบ้านที่กรุงเทพมูลค่ารวม 45 ล้านบๅท และที่ดินติดหาดที่ใต้อีก 3 แปลง มูลค่าราวๆ 40 ล้านบๅท รวมมูลค่าทั้งหมดไม่ต่ำกว่า 85 ล้านบๅท

ซึ่งงานนี้หนุ่มเจมส์ ได้โพสต์ภาพคู่ภรรยาสาว ขณะในมือถือโฉนดที่ดิน พร้อมระบุข้อความว่า “เซอร์ไพรส์ตอนเช้าตรู่ มีคนลืมตาตื่นมาแล้ว

น้ำตาไหลกับของขวัญวันเกิดไปแล้วหนึ่งส่วนเจ้าหนูที่หลับอยู่ด้านหลัง ให้รับรู้ไว้นะว่าปะป๊ารักแม่ของหนูเเค่ไหน ปะป๊าให้แม่ได้ทั้งชีวิต”

“ไม่ใช่เพียงแค่วัตถุสิ่งของนอกกาย และจะรักและให้ทั้งหมดชีวิต ไปจนแก่เฒ่านะค้าบ สุขสันต์วันเกิดครูก้อย 01.01.2022” ก่อนจะใส่แฮชแท็กตอกย้ำความหวานไว้ว่า

เมี.ยไม่เคยร้องขอกระเป๋า,รถ,นาฬิกาถาม หาแต่โฉนดที่มีตราครุฑแดงเท่านั้น รักเมี.ยต้องเปย์เมี.ย น้ำพักน้ำเเรงนี้เพื่อเมี.ย”

ซึ่งใต้โพสต์ของหนุ่มเจมส์ก็มีเพื่อนๆ ในวงการ รวมถึงแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความเป็นสามีสายเปย์ พร้อมทั้งอวยพรวันเกิดครูก้อยกันมากมาย เรียกว่าครอบครัวนี้ปังรับปีใหม่เลยจริงๆ