ขุมทรัพย์ 50 ล. ‘นัท นิสามณี’ ถูกเทียบ ‘ชมพู่’

News

รวยไม่ไหว! เดินเข้าบ้านเหยียบเจอแต่เงิน
ขุมทรัพย์ 50 ล. ‘นัท นิสามณี’ รายได้ต่อเดือนเป็นลม สร้อยคอแมวเส้นละหมื่น
ถือเป็นอีกหนึ่งอินฟลูเอ็นเซอร์ที่คนจับตามองมากที่สุด สำหรับยูทูบเบอร์สายบิวตี้อย่าง นัท นิสามณี โดยล่าสุดรายการ เคหสถานบานปลาย

และในคลิปยูทูปล่าสุดมีการอวดของน่ารักๆให้น้องสุนัขและแมวใส่สร้อยเส้นละหมื่นและของตกแต่งอีกจำนวนมาก และเธอยังใจบุญคอยช่วยเหลือแมวจรจัดอีกด้วย

มีการพาไปบุกบ้านสุดหรูใจกลางเมืองของเจ้าตัวกันแบบทุกซอกทุกมุม พร้อมเผยรายละเอียดด้วยว่าอะไรที่ทำให้บ้านหลังนี้บานปลายไปหลายสิบล.

เวอร์วังอลังมาก!! บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง นัท สะบัดแปรง สวยและรวยมาก เปิดบ้านใหม่สุดหรู ราคา 50 ล้าน!! ให้ น้องณิริน บุกไปดูสมบัติสุดหวง

ทั้งนี้ นัท นิสามณี เล่าว่า ทุกอย่างเริ่มต้นจากการที่ตนเป็นคนโอนไว มาดูบ้านหลังนี้ปุ๊บ ชอบก็ซื้อเลย ซึ่งบ้านเปล่าราคาอยู่ที่ 12 ล.

ตอนแรกวางแผนว่าจะตกแต่งบ้านประมาณ 5 ล. ไป ๆ มา ๆ จบที่ 25 ล. ในส่วนของสวนหน้าบ้าน ตอนแรกบอกกับคนออกแบบว่าอยากได้สวนสไตล์อังกฤษ

ต้นไม้บางต้นราคาหลักแสน แต่หลัง ๆ ก็เริ่มมีต้นไม้มงคลที่คุณแม่กับอาม่าบอกว่าต้องมี ซึ่งราคาแต่ละต้นก็ไม่เกิน 100 บาท

ทำให้อารมณ์ของสวนอังกฤษมันหมดไป แต่ก็ยอมอาม่า โดยสวนหน้าบ้านทำไปทั้งหมด 500,000 บ.

สำหรับห้องนั่งเล่น นัทชอบหินอ่อนมาก ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ ผนัง หรือแม้กระทั่งกล่องใส่ทิชชู่ก็ยังเป็นหินอ่อน ตอนแรกไม่ได้เป็นคนเลือกลายเอง พอไม่ชอบก็สั่งรื้อทำใหม่อีก

แถมมีการกรุฝ้าเพดานขึ้นไปให้บ้านดูกว้างขึ้น และอยากตกแต่งให้เหมือนบ้านตัวอย่างสวย ๆ ด้วย รวมเบ็ดเสร็จห้องนั่งเล่นบานปลายไปประมาณ 3 ล.

มาถึงห้องที่ช่วยนัทหาเงินเยอะมาก ก็คือห้องทำงานสตูดิโอนั่นเอง เดิมทีเป็นห้องผู้สูงอายุ แต่มีการทุบพื้นที่เพิ่ม ทำเป็นห้องกระจก เก็บเสื้อผ้า รองเท้า

และเครื่องสำอางที่ใช้ในการทำคลิป ต้องสวยทุกมุม เพราะทำงานที่ขายไลฟ์สไตล์ด้วย ซึ่งห้องนี้ก็โดนไปประมาณ 3 ล. เช่นเดียวกัน

นอกจากนี้ก็ยังมีมุมผ่อนคลายของนัทด้วย ซึ่งก็คือห้องอ่านหนังสือที่สะสมหนังสือการ์ตูนเยอะมาก ส่วนสิ่งที่ซื้อมาแล้วรู้สึกเสียดายที่สุดในบ้านก็คือโคมไฟแชนเดอเรียราคา 700,000 บ.

ต่อมาที่ห้องนอน แค่เตียงก็ปาเข้าไปแล้ว 500,000 บ. ส่วนห้องน้ำแค่มุมอาบน้ำด้านนอกที่เป็นต้นไม้ปลอมก็จ่ายไปแล้ว 200,000 บ. รวมทำห้องน้ำทั้งหมด 4 ล.

และล่าสุด นัท นิสามณี ทุ่มงบถึง 7 หลัก รวมดาวติ๊กต๊อก มาถ่ายถ่ายโฆษณๅฉลอง ธุรกิจครบ 7 ปี

ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆ และ โดนทัวร์ลง ไปพร้อมๆกันก็ว่าได้ ล่าสุด นัท นิสามณี เน็ตไอดอลชื่อดัง ได้ทำคอนเทนต์ ซื้อรถคันใหม่ป้ายแดงให้กับคุณแม่

โดuแกล้งว่า มีมนุษย์ป้าท่านหนึ่งมาด่า นัท ได้ขับรถไปเฉี่ยวชน และได้เตรียมโทรเรียกให้ แม่ ได้ยินจนแม่รีบออกมาหา และ เซอร์ไพรส์ แม่ ว่า นี้เป็นการซื้อรถคนใหม่มาให้เป็นของขวัญ