บ้านเกิด ‘ทับทิม อัญรินทร์’ สะบั้นรักผู้ชายพร้อมกัน 2 คน

News

ชีวิตนอกจอสวมฮิญาบในวังที่ราชบุรี
บ้านเกิด 1 ไร่ ‘ทับทิม อัญรินทร์’ สีขาวทั้งหลังถูกเลี้ยงดั่งเจ้าหญิง นักร้องดังตามจีบแต่แม่ขัดขวาง

ลุ้นกันอยู่ไม่น้อยกับความสัมพันธ์ของนางเอกสาว ทับทิม อัญรินทร์ กับนักร้องลูกทุ่ง แซ็ค ชุมแพ ที่มีข่าวลือออกมาว่าทั้งคู่ซุ่มคบกัน

และต้องเลิกรากันเพราะคุณแม่ไม่ปลื้ม แถมตอนนี้ทั้งคู่ก็อันฟอลโล่อินสตาแกรมกันไปแล้ว มีโอกาสเจอทับทิมก็ออกมาเคลียร์ประเด็นดังกล่าวว่า

“น้องเป็นแขกรับเชิญในรายการเลยได้มีโอกาสพูดคุยกัน ปัดศึกษากันบอกแค่เป็นการเจอกันในงาน การที่เรารู้จักกันมากขึ้นก็เป็นเรื่องปกติ

โต้อีกฝ่ายจีบบอกเป็นการแซวๆกันในรายการมากกว่า ไม่มีการคุยกันส่วนตัวมีแค่เรื่องงาน เรื่องอันฟอลโล่บอกจริงๆตนเป็นแฟนคลับน้องมีหลายช่องทางให้ติดตามกันอยู่แล้ว

โต้ซุ่มคบแล้วแม่ไม่ปลื้มบอกยังไม่ได้คบเลย เรื่องที่อีกฝ่ายตามจีบก็ไม่ใช่ยืนยันแค่แซวในรายการ หลังจากข่าวออกไปก็ยังไม่ได้คุยกันเลย ย้ำเป็นพี่น้องกัน”

ก่อนหน้านี้มีข่าวกุ๊กกิ๊กกัน เล่นเอาแฟนคลับลุ้นสัมพันธ์ระหว่างนางเอกสาว ทับทิม อัญรินทร์ กับนักร้องลูกทุ่งหนุ่ม แซ็ค ชุมแพ ว่าจะพัฒนาก้าวไปเป็นแฟนได้หรือไม่

แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะแตกหักไปเรียบร้อย เพราะตอนนี้ทั้งคู่ต่างอันฟอลโลว์ไอจีแล้ว ด้านแซ็ค ชุมแพ ก็ถึงขั้นโพสต์สเตตัสเศร้า

“อ้ายเจียมตัวเจียมใจเสมอ บ่อยากสะเออะไปเป็นส่วนเกิน หลีกทางให้น้องก้าวเดิน ไปโลดขอให้เจ้าโชคดี” พร้อมกับลงภาพเหม่อลอย

ซึ่งก็บังเอิญเหลือเกินที่ ไฮโซเก้า ภาวิต ศุปทีปมงคล ดีกรีนักเรียนนอกจบจากชิคาโก ผู้บริหาร บริษัท อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย จำกัด รับจัดงานคอนเสิร์ตและอีเวนต์ใหญ่ๆ

นักธุรกิจ 100 ล้าน ที่เคยหอบดอกกุหลาบขาวช่อใหญ่ไปแสดงความยินดีกับทับทิมในงานแถลงข่าวมิสแกรนด์กรุงเทพฯ จนตกเป็นข่าวฮือฮา

ได้โพสต์ภาพหอบดอกไม้ไปให้ทับทิมถึงบ้าน พร้อมแคปชั่น กำลังใจที่สำคัญ! ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะพ่ายรักนักธุรกิจจนต้องม้วนเสื่อกลับบ้านจริงๆ หรือเปล่า

ถึงทำให้แซ็ค ชุมแพ ขึ้นสเตตัสอ้ายเจียมตัวเจียมใจเสมอ และอย่างที่ทั้ง 2 ได้ออกมาเคลียร์แล้วว่าเป็นเพียงพี่น้องร่วมงานกันเท่านั้นไม่เคยมีอะไรในกอไผ่

ส่วนเรื่องสาวทับทิมกับไฮโซหนุ่มนั้น สาวทับทิมก็ไม่ได้มีการสานต่อความสัมพันธ์แต่อย่างใด แถมตอนนี้เจ้าตัวยังเผยสถานะโสดแบบตัวโต ๆ

มุ่งทำงานหาเงิน เรียกว่าเป็นนางเอกที่ทั้งเก่งและสวยมาก ๆ เลยล่ะค่ะ น่าชื่นชมสุด ๆ ก็ต้องตามกันต่อไปค่ะว่าเรื่องหัวใจของสาวทับทิมนั้น

จะมีโอกาสได้กลับมาเป็นสีชมพูให้แฟน ๆ ได้ใจฟูกันอีกครั้งหรือไม่ และหนุ่มในอนาคตของสาวทับทิมนั้นจะเป็นใครต้องตามให้ดีเลยล่ะค่า