ขุมทรัพย์ ‘มารีน่า’ มีแฟนรวยพันล้าน รับทรัพย์มหาศาลไม่แพ้ ‘มาร์กี้ ราศรี’

News

ลูก 2 แม่เดียวกัน ตอบปมสงสัยทำไมหน้าไม่เหมือน
ขุมทรัพย์ ‘มารีน่า’ ลูกสาว ‘เหน่ง อรศรี’ มีแฟนรวยพันล้าน รับทรัพย์มหาศาลไม่แพ้ ‘มาร์กี้ ราศรี’
เห็นเธอสวยๆ หวานๆ แบบนี้ ในสมัยที่เธออายุ 17 ปี เธอเคยเข้าประกวด 17 ปี ได้เข้าประกวด เอเชี่ยน ซูเปอร์โมเดล คอนเทสต์ 2013

และคว้ารางวัลอันดับ 4 มาได้ นอกจากเรื่องการเป็นนางแบบแล้ว เธอก็ยังมีความสามารถทางด้านร้องเพลงอีกด้วยซึ่งผลงานทางด้านการเพลง

ของเธอนั้นมีทั้งเพลงผลงานเดี่ยวและเพลงประกอบละครอย่าง ซ่อนเงารักด้วยนั่นเอง

ส่วนหวานใจตัวจริงของสาว “มารีน่า” โดยชีวิตจริงเธอได้คบหาดูใจกับแฟนหนุ่มนอกวงการ “เนม ธฤต ภูวนัตตรัย”ทายาทโตโยต้าธนบุรี

เจ้าของธุรกิจสตาร์ทอัพที่ฮ่องกง และได้มีภาพสวีทออกสื่อให้ได้เห็นกันอยู่ตลอด สำหรับ “กล้า ชวิน” เป็นกรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้ง

บริษัท 1.6 ดีเวล็อปเม้นต์ จำกัด และกำลังมุ่งหน้าทำธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มูลค่าหลายพันล้าน และ คุณแม่เหน่ง อรศรี ฮอนโนลด์ (บาเลนซิเอก้า)

ที่ได้ออกมาโพสต์ความในใจถึงลูกสาวทั้งสองและหลานแฝด โดยบอกว่า ที่ผ่านมาที่เขียนถึงแต่หลานๆ ตลอด ไม่ใช่ไม่คิดถึงลูกนะ แต่ในสมองนั้นคิดถึงแต่หลาน

เมื่อก่อนไม่เคยเชื่อคำโบราณ แต่พอได้มาเจอกับตัวเชื่อแล้วว่าคำโบราณมีจริง พร้อมกับเขียนชมความสวยของลูกสาวทั้งสอง ที่ได้ถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร ทั้งนี้ แม่เหน่ง ยังได้ช่วยคลายข้อสงสัยที่หลายคนเคยถามว่า

ทำไม มาร์กี้ กับ มารีน่า เป็นพี่น้องกันแต่หน้าตาไม่เหมือนกัน ซึ่ง แม่เหน่ง บอกว่า ก็เพราะทำคนละที “ถึงมาร์กี้และมารีน่าลูกรัก ที่หม่าม๊าเขียนหาแต่หลานไม่ใช่ไม่คิดถึงพวกหนูนะ

คิดถึงลูกกก แต่ตอนนี้ไม่รู้เป็นไงในส่วนของซีรีเบลรั่มและพิจูทารี่ของสมองมันมีแต่คำว่ามีก้า&มีญ่า คำโบราณเค้าว่า ‘รักลูกเท่าลูกตาล รักหลานเท่าลูกมะพร้าว’

ม๊าไม่เคยเชื่อเลยมาเกิดกับตัวเองเพิ่งรู้ว่า ‘รักลูกเท่าลูกตาล รักหลานเท่าลูกโลก’ 55555 ม๊าเห็นหนู 2 คนถ่ายรูปลงหนังสือLips ออกมาสวยมากกกกจริงๆ

เพราะหลายคนชอบถามว่า ‘ทำไมมาร์กี้กับมารีน่าเป็นพี่น้องกันแต่หน้าไม่เห็นเหมือนกันเลยคะ?’ คำถามนี้ข้าได้ยินมาบ่อยมากกกกกกบางคนก็ถามว่า ‘พ่อคนเดียวกันรึเปล่าคะ?’

(แหม!!เผือกนะเอ็งน่ะ5555) เอาล่ะเมื่อหลายคนอยากรู้ข้าก็จะตอบในวันนี้ซะเลยว่า “มาร์กี้กับมารีน่าเป็นพี่น้อง พ่อเดียวกัน และแม่เดียวกันแต่

ที่หน้าไม่เหมือนกันก็เพราะว่า ‘ข้า ทำคนละที 555555’ แม่ยายmindset #คนน่ารักของมารีน่า”