บ้านหลังที่ 2 ‘นุ้ย สุจิรา’ แม่สามีหลงหนักยกเงินให้หมดเซฟ

News

sวยล้นฟ้า! ทุ่มซื้oที่ 30 ไร่อยู่ติดโรงเรียนลูก
บ้านหลังที่ 2 ‘นุ้ย สุจิรา’ สะใภ้พันล้าน แม่สามีหลงหนักยกเงิuให้หมดเซฟ
บุกห้องดาราวันนี้พิธีกรอารมณ์ดี “แจ๊ค เชิญยิ้ม” จะพาไปเปิดบ้านหรูของผู้หญิงที่สวยที่สุดในประเทศไทย “นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์” ที่จะมาเปิดบ้าน

และโรงเรียนนานาชาติสุดอลังการต้อนรับทีมงานอมรินทร์ทีวี นุ้ย สุจิรา เล่าเรื่องครอบครัวให้พิธีกรฟัง ทีมข่าวได้พูดคุยกับ “นุ้ย สุจิรา”

เล่าถึงชีวิตการเป็นคุณแม่ลูกสองว่าลูกๆ จะมีพัฒนาการช้าและเร็ว แต่ละด้านแตกต่างกัน และวิธีการเลี้ยงลูกของคุณแม่นุ้ยกับคุณพ่อปอนด์ก็เลี้ยงกันคนละแบบ

ทำให้มีบ้างที่มีปัญหากันเรื่องการเลี้ยงลูกเพราะคุณพ่อจะเลี้ยงลูกสไตล์ตะวันตก เมื่อถามว่ามีลูกน่ารักๆ 2 คนแล้วจะปิดอู่เลยมั้ย สาวนุ้ยก็บอกว่า ณ ตอนนี้

พอแล้วแต่ก็ไม่ได้ปิดแบบล็อคประตูทำหมันอะไรขนาดนั้น ห้องนอนของ นุ้ย สุจิรา จากนั้นคุณแม่นุ้ยก็พาชมห้องนอนสุดน่ารัก อบอุ่นที่เต็มไปด้วยข้าวของ-

เครื่องใช้สำหรับเด็ก เจ้าตัวคิดไว้ว่าอยากจะสร้างบ้านให้อยู่ใกล้โรงเรียนขนาดที่สามารถเดินไปโรงเรียนได้เลย เพราะมีที่ดินถัดจากโรงเรียนอยู่แล้วแต่

เนื่องจากยังไม่ได้จัดการถมที่ดินก็เลยต้องหาหมู่บ้านที่ใกล้ที่สุดไปก่อน และบ้านหลังนี้ตนก็เพิ่งซื้oหมาดๆ และเป็นบ้านตัวอย่างที่เหลืออยู่เพียงหลังเดียวเท่านั้น

ทำให้ราคๅสูงกว่าปกติ เเละเป็นที่ทราบกันดีว่า นุ้ย – สุจิรา และสามี ปอนด์ นั้นมีโรงเรียนเป็นของตัวเอง เเละต้องบอกเลยว่าเป็นโรงเรียนนานาชาติระดับต้นๆ

ชั้นนำของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ที่มักจะเห็นเหล่าบรรดาพ่อแม่พี่น้อง คนคนวงการบันเทิงมากหน้าหลายตาที่ตาลูกหลายมาเข้าเรียน เพราะด้วยการเป็นโรงเรียนที่

มากประสบการณ์จากทีมบริหาร และคณาจารย์ ที่อยู่ในระดับสากลเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นโรงเรียนในฝันของเด็กๆ เลยก็ว่าได้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าโรงเรียนนี้

ใช้เงิuกว่า 1.2 พันล้ๅนบๅทในการสร้าง TIS ตั้งอยู่ที่ย่านปทุมธานี บนเนื้อที่กว่า 30 ไร่ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เชิงสะพานปทุมธานี 1 จังหวัด ปทุมธานี

ใกล้ทางลงทางด่วนบางพูนและถนนราชพฤกษ์ตัดใหม่ ในส่วนของหลักสูตรของโรงเรียนจะใช้ Common Core Curriculum ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ทั่วโลกยอมรับ

และทันสมัยที่สุด ล่าสุด หนุ่มปอนด์ นั้นก็ได้โพสต์ถึง คุณย่ามัลลิการ์ แม่ของตนเอง ที่ยกเงิuเก็บกว่า 16 ปีทั้งหมด ให้หลาน น้องรดา เเละ น้องรพีโดยงานนี้หลัง

คุณย่า ได้ยกเงิuดอลลาร์ให้กับหลานๆ เป็นของขวัญ ซึ่ง หนุ่มปอนด์ นั้นก็ได้เผยว่าเงิuดังกล่าวเป็นเงิuเดือนก้อนแรกของตัวเองเมื่อครั้งเคยไปทำงานที่สหรัฐอเมริกา

ตอนอายุ 20 ปี และได้มอบให้กับคุณแม่ ซึ่งคุณแม่ก็เก็บไว้ในตู้เซฟนานกว่า 16 ปี และในวันนี้คุณแม่ก็ได้มอบให้กับหลานๆ