เปิดอาณาจักร ‘เดียร์น่า ฟลีโป’ ปฏิเสธรัก รับเงินทีวันละ 6 หลัก!

News

เศรษฐีอุดรธานี รับเงินทีวันละ 6 หลัก
เปิดอาณาจักร ‘เดียร์น่า ฟลีโป’ ทายาทโรงงานผ้าทอ ปัดความสัมพันธ์ พระเอกช่อง 3
เป็นอีกหนึ่งนักเเสดงมากฝีมือ เเถมยังสวย-น่ารัก สำหรับสาว เดียร์น่า ฟลีโป นางเอกสาวจากช่อง 3 ลูกครึ่งไทย – ฝรั่งเศส

ถ้าจะให้พูดถึงเธอคนนี้นอกจากฝีมือในเรื่องการเเสดงเเล้วอีกหนึ่งอย่างที่จะไม่พูดถึงคงหนีไม่พ้นเรื่องหุ่น ถ้ามองจากบุคลิกภาพภายนอก

เจ้าตัวรักในการออกกำลังกายมากเเละเเน่นอนว่าเรื่องหุ่นก็ไม่ธรรมดา เเละเป็นที่ราบกันดีว่า สาวเดียร์น่าเธอชอบนุ่งผ้าไทยเป็นอย่างมาก

ซึ่งเธอคนนี้จะมีกระโปรงผ้าซิ่นลวดรายต่างๆมากมาย เเละสิ่งหนึ่งที่หลายคนไม่รู้คือ สาวเดียร์น่านั้นเธอเป็นลูกสาวร้านทอผ้าชื่อดังในจังหวัดอุดรธานี

ชื่อร้านว่าชานเรือน นาข่า เเละเพราะเหตุนี้ทำให้เธอได้ใกล้ชิดเเละสัมผัสผ้าไทยมาตั้งเเต่เด็กๆ จนตอนนี้เธอกลายเป็นพรีเซ็นเตอร์หลักของที่ร้านไปเรียบร้อยเเล้วล่ะค่ะ

ทั้งนี้ยังมีลูกค้าประจำเป็นพระเอกดังอย่าง อั้ม อธิชาติ ที่ปกติชอบใส่กางเกงเล แต่ลายมักจะซ้ำ การเลือกผ้าไทยลายสวยมาตัดใส่เองก็สบายไม่ต่างกัน

นอกจากนี้ ผ้าไทยของร้านเคยขึ้นไปอยู่บนรันเวย์ของแบรนด์ระดับโลกมาแล้ว เช่น แฟชั่นโชว์กูตูร์ที่ฝรั่งเศส โดยราคาของผ้าไทยจะเริ่มที่หลักพันต้นๆ

ใครสนใจก็เข้าไปอุดหนุนสาวเดียร์น่ากันได้นะคะ สำหรับวันนี้เรามีลุคสวยๆ ของเธอในชุดผ้าไทยมาฝากกัน บอกเลยว่าเห็นแล้วอยากใส่ตามมาก

เพราะสาวเดียร์น่าเอามาประยุกต์ใส่กับวันสบายๆ ได้เก๋มาก “เดียร์น่า ฟลีโป” และ “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” ที่ดูมุ้งมิ้งซะเหลือเกิน

ล่าสุดนางเอกสาวเปิดใจช็อตมุ้งมิ้งแค่จังหวะบังเอิญ และไม่ห้ามถ้าแฟนๆ จะจิ้น “จริงๆ ไม่มีอะไร บังเอิญวันนั้นช่องเขาวางจังหวะนั่งข้างกันพอดี ก็คุยกันปกติ

ถามว่ามีเห็นบ้างมั้ยว่ามีคนแอบเชียร์ก็เห็นมาบ้าง ก็ขำๆ ดี คนจับจิ้นอันนี้ก็ต้องแล้วแต่เขาเลย ถ้าคนชอบก็ยินดี” ถึงต่างคนต่างโสด แต่ยังลุ้นไม่ขึ้น ไม่อยากโฟกัสเรื่องอะไรทั้งนั้น

“ก็ยังไม่นะเพราตอนนี้เดียร์ยังไม่โฟกัสเรื่องอะไร ถามว่าเขาจีบมั้ย ไม่มีจ ริงๆ เราเคยร่วมงานกันมาแล้ว ด้วยความที่คุยกันเพราะเรารู้จักกันมาบ้างอยู่แล้ว รู้จักกันก็คุยกันปกติ ไม่มีมาจีบอะไร”

ภาพมุ้งมิ้งแค่จังหวะบังเอิญ “คิดว่าน่าจะเป็นจังหวะมากกว่า เผอิญคุยเรื่องตลกพอดี ก็ขำกันอยู่ และแฟนคลับพี่เขาก็เยอะมากๆ และเขาก็เก็บทุกช็อตจริงๆ ก็เลยมีทุกช็อต

จริงๆ ก็ไม่ได้เยอะนะ เป็นจังหวะพอดี แล้วเขาก็แชะๆ ภาพ แชะต่อๆ กัน” “เขาไม่ได้จีบเลย เดียว่าเขาน่าจะงานเยอะมากจนไม่มีเวลาทำอะไร ถามว่าเราได้คุยกันมั้ย

จริงๆ ถ้ามีอะไร ก็คุยกันได้อยู่แล้ว คือไม่ใช่ไม่คุยกัน หรือคุยกันทุกวันขนาดนั้น ถ้ามีเรื่องมีธุระก็คุยกันปกติ เรื่องแฟนคลับเชียร์ก็ไม่ได้คุยกัน ไม่ได้คุยกันเลย