คฤหาสน์หรู ‘หมิง อรินทร์มาศ’ อดีตนางสาวไทย ไม่สนเสียงรอบข้างคบต่อ ‘ชมพู่ อารยา’

News

คฤหาสน์หรู ‘หมิง อรินทร์มาศ’ อดีตนางสาวไทย
หมิง อรินทร์มาศ บุญครองทรัพย์ ชื่อเดิม ชาลิสา บุญครองทรัพย์ ชื่อใหม่ ล่าสุดหมิง จิรกิติยา เกิดวันที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2526

นักแสดงและพิธีกรชาวไทย ได้รับตำแหน่งนางสาวไทย จากการประกวดนางสาวไทย ประจำปี พ.ศ. 2546 ต่อมาได้ก้าวเข้ามาสู่วงการบันเทิง

ด้วยการพิธีกร และได้แสดงละครเรื่องแรกเรื่อง พ่อดอกรักเร่ ออกอากาศทางช่องไอทีวี ต่อมาเข้ามาได้เป็นนักแสดงของ ช่อง 3 หมิงยังเป็นผู้

เข้าแข่งขันในรายการซูเปอร์สตาร์ ที่สุดแห่งดาว ในฤดูกาลที่ 2 อีกด้วย ไม่นานมานี้ เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับสาว หมิง อรินทร์มาศ

บุญครองทรัพย์” อดีตนางสาวไทยปี 2546 ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้มาเปิดใจเล่าถึงความรักที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน ผ่านรายการ Club Friday Show

โดยได้เล่าว่า… ครั้งนึงหลายคนคงจำกันได้จากกรณีของ นางเอกสาวซุปตาร์ของไทย อย่าง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่ได้เลิกลากับอดีตแฟน ไฮโซหนึ่ง

ธนวัฒน์ วานิชานนท์ ซึ่งคบหากันนานกว่า8ปี ก่อนจะมาพบรักและแต่งงานกับ น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่เหตุผลของการเลิกในครั้งนี้ หลายคนเม้าท์

สนั่นวงการ ว่าเลิกเพราะ หมิง อรินทร์มาศ เป็นมือที่สาม เข้ามาแทรกกลาง โดยพอไฮโซหนึ่ง ได้คบกับสาวหมิง สุดท้ายไปไม่รอด เลิกรากัน ทางด้านไฮโซ

หนึ่งก็ได้ตามง้อ สาวชมพู่ แต่สาวชมพู่ ใจแข็งไม่ยอมกลับ อย่างไรก็ตามพอ สาวหมิง ได้ออกมาชี้แจ้งจากรายการ ก็มีโซเชียลจำนวนมากแห่คอมเม้นต์วิพากษ์

วิจารณ์อย่างหนัก อาทิ ถ้าไม่มาออกรายการนี้คนก็ลืมๆไปหมดละนะ นี่เหมือนรายการลากมาแห่กลางสี่แยก ฮือฮา ขุดค้นกันอีกรอบ จำแค่ตอนเคส หนึ่งแฟนเก่า

ชมพู่ได้ ตอนนั้นจะไม่รู้ได้ไงอ่ะเค้าคบกันอยู่คนรู้ทั้งประเทศ งง ค่ะ แบ๊วไม่เชื่อ พูดเอาดีเข้าตัวเก่งมากๆ นิสัยเสียอย่างแรงชาตินี้เธอคงไม่มีวันเจอรักแท้ อย่างไร

ก็ตาประเด็นดังกล่าวนั้นเดือดมากๆเลยจ้า งานนี้สาวหมิงจะว่าอย่างไรกันนะ หากย้อนเนื้อหากลับไปของบทสัมภาษณ์นั้นเรื่องที่ไปออกรายการคลับฟรายเดย์แล้วพูดถึง

ความรักครั้งเก่า ถึงขั้นจะแต่งงานกันเลย? “ใช่ค่ะ จริงๆก็เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ เพราะเราก็คบกันมา 4-5 ปี แต่พอจะก้าวไปถึงขั้นจะแต่งงาน หมิงว่าเป็นอีกสเต็ปหนึ่ง

ซึ่งตัวหมิงเป็นคนคิดเยอะ คิดว่าการแต่งงานไม่ใช่จุดสิ้นสุดของชีวิต แต่คือจุดเริ่มต้น ชีวิตคู่ไม่ใช่แค่เป็นแฟนกัน แต่กลายเป็นฐานะสามีภรรยา ต่อไปคือฐานะพ่อกับแม่

ถ้าเรายังเข้ากันได้ไม่มากพอ เราจะก้าวไปตรงนั้นลำบาก ด้วยความที่เราคบกันมานาน ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายรับรู้ และเหมือนจะต้องแต่งงานกันไปโดยปริยาย แล้วพอถึงเวลาที่จะแต่งงาน

เราก็กลับมาถามตัวเองว่าเข้ากันได้มั้ย จะอยู่กันรอดมั้ย เพราะหมิงไม่อยากแต่งงานไปแล้วต้องมาหย่า แล้วในที่สุดเราก็ยังเข้ากันไม่ได้สักที ก็เลยตัดสินใจว่าอย่าเพิ่งแต่ง แล้วสุดท้ายก็อยู่ด้วยกันไม่ได้
ก็มีความขัดแย้งจนต้องเลิกกันไป” เรื่องการแต่งงานเป็นเรื่องที่เราไม่เคยบอกใครด้วย? “ไม่เคยค่ะ เพื่อนใกล้ตัวก็ไม่รู้ เพราะเราคุยกันเป็นเรื่องของสองครอบครัว คือเรารู้สึกว่าอยากให้มั่นใจก่อน

เค้าต้องการแสดงความจริงใจให้เราเห็นว่าเค้าคบเราแบบจริงจัง แต่เรารู้สึกว่าไม่ใช่คำตอบของทุกอย่าง เจตนาที่หมิงไปออกรายการคลับฟรายเดย์ คือไม่ได้ตั้งใจจะไปแฉใคร พอวันนี้เราต้องไปออกรายการ ก็อยากแค่แชร์ประสบการณ์ที่เคยเจอ” สาวหมิงกล่าว