แถลงแล้ว ‘ก้อย-นิกกี้’ เลิกจริงสาเหตุผิดคาด

News

เผยสาเหตุแท้จริงหลังประกาศข่าวร้าย
วินาทีช็อกทั้งประเทศ ‘ก้อย-นิกกี้’ เฉลยแล้วผู้หญิงคนนั้นมีเอี่ยวเตียงหักไหม
“นิกกี้ ณฉัตร” ควง “ก้อย อรัชพร” เปิดใจยุติความรักกันไปแล้วหลังลองใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันแล้วมันไม่เวิร์ค ลั่นเกิดจากนิสัยล้วนๆ

ทำให้ไปต่อไม่ได้ ลองใช้ชีวิตด้วยกันแล้วมันเหนื่อย ฝ่ายชายยันไม่เคยนอกกาย ไม่เคยนอกใจ ไม่มีเรื่องมือที่สาม

หลังเรื่องรักหรือเลิก กลายเป็นดรามาบานปลาย ล่าสุด “นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์” ก็ได้ออกมาเปิดใจพร้อม “ก้อย อรัชพร โภคินภากร”

ตรงๆ ผ่านทางช่องยูทิวบ์ฝ่ายชาย ซึ่งทำแฟนๆ พากันช็อกอยู่ไม่น้อย เพราะตอนแรกคิดว่าแค่งอนๆ กัน แต่ล่าสุดทั้งคู่กลับบอกตรงกันว่าตอนนี้ได้เลิกกันแล้ว

โดยสาเหตุเกิดจากการลองใช้ชีวิตด้วยกันแล้วมันเหนื่อย ก้อย : อยากบอกว่าเราสองคนเลิกกันแล้ว แต่เลิกกันด้วยดี แต่อาจมีการจัดการอารมณ์กันไม่ได้

ก็อยากให้ทุกคนรู้ว่าเลิกกัน สาเหตุคือเหมือนเราใช้ชีวิตด้วยกันดู ไม่ได้สื่อสารกันจริงๆ ตั้งแต่แรก จุดยืนค่อยๆ ปรับกัน แต่ปรับกันไม่ได้ ก็แยกกัน

ไปลองใช้ชีวิตในแบบตัวเองดีกว่า นิกกี้ : ตอนเลิกกันก็พูดกันดี ไม่มีการทะเลาะ ขึ้นเสียง เลิกด้วยความรัก เขาก็ร้องไห้ด้วยความรัก

เราก็แอบมีน้ำตา เวลาอยู่กับหมา ก็ให้เวลาเขาอยู่กับตัวเอง ก้อยทำงานเยอะมาก ก้อย: ทำงานเยอะทั้งคู่ พอลองใช้ชีวิตด้วยกันแล้วมันเหนื่อยต่อการปรับ ก็เลยพอก่อนดีกว่า

นิกกี้: พูดได้ต่อหน้าน้องก้อย และแม่ที่ยืนอยู่ตรงนี้ ตั้งแต่วันที่ตัดสินใจเป็นแฟนก้อย ไม่เคยนอกใจแฟนแม้แต่ครั้งเดียว นอกกายไปนวด

ไปเที่ยวตามผับไม่เคยเลย ไม่เคยโกหกน้อง ก้อย : ไม่มีเรื่องมือที่สาม เป็นนิสัยของเราล้วนๆ ถึงจุดไปต่อไม่ได้แล้ว

ถ้าถามว่าเลิกกันเพราะอะไร เหมือนดาราเลย แต่เข้ากันไม่ได้ มีจุดไปต่อกันไม่ได้ ไม่มีปัญหามือที่สาม โอกาสรีเทิร์นเป็นสิ่งที่ไม่รู้

แต่วันนี้คุยกันชัดเจนว่าแยกกันดีกว่าร่วมงานกันได้ แต่คนเราต้องมีเวลาจัดการกับตัวเอง เรียกว่าเป็นการแภลงที่ทำให้ทั้งประเทศได้หลับได้นอนสักที

เพราะหลังจากที่มีประเด็นดราม่ามานั้น ก็เป็นที่พูดถึงและมีคนให้ความสนใจกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่อย่างมาก

เพราะอย่างที่ทราบดีกว่าหนุ่มนิกกี้นั้นเคยมีประเด็นเรื่องของผู้หญิงค่อนข้างมากจนหลายคนคาดการณ์เรื่องความรักทั้งคู่ล่วงหน้าได้นั่นเอง