พฤติกรรมหลังกล้อง ‘นุ่น สุทธิภา’ ไม่สมฉายา ‘จ้าวลู่ซือเมืองไทย’

1

ภาพหลังกล้องคนละม้วนเกินพี่น้อง!
พฤติกรรม ‘นุ่น สุทธิภา’ พูดเสียงเดียวกันไม่สมฉายา ‘จ้าวลู่ซือเมืองไทย’
ยังคงไม่จบไม่สิ้นสำหรับนางแบบสาวสวย ‘นุ่น สุทธิภา’ ที่ล่าสุดโดนโยงแรงไปในข่าวลือทำให้รักของคู่ ‘ก้อย อรัชพร’ และ ‘นิกกี้ ณฉัตร’

ที่มีเรื่องราวกันและสาวก้อยออกจากบ้านไป ทำให้ ‘นิกกี้’ ต้องประกาศง้อและตามหาอย่างมากมาย ล่าสุดหลังจากสาวนุ่นออกมาเล่าความรู้สึกไปแล้ว

หลายคนก็คิดว่าไม่น่าจะมีอะไรเพิ่มเติมแล้ว แต่เมื่อเธอลงรูปตัวเองในลุคสวย ๆ ทำงาน ก็ทำเอาหลายคนพากันมาเมนต์หลากหลายมุมทันทีทั้งให้กำลังใจ ต่อว่า และบอกว่าอย่าทำอีก เป็นต้น

งานนี้ นักแสดงสาว ‘นุ่น สุทธิภา คงแนวดี’ ก็ถูกโยงว่าเป็นต้นเรื่องที่ทำให้รักของทั้งคู่สั่นคลอนหรือไม่ โดยมีการนำภาพที่เคยร่วมงานกับ ‘นิกกี้’ และมีภาพความสนิทสนมใกล้ชิดจนถูกมองว่าเกินงามหรือไม่

“มีแต่ความรักแบบ “พี่น้อง” ที่ผลักดันกันในการทำงานเท่านั้น ซับพอร์ตกันเสมอ ถามไถ่งานเผื่อพี่ๆ ให้ตลอด มีแต่ความหวังดี

ส่วนเรื่องความรักแบบอื่นเป็นไปไม่ได้เลย แยกเรื่องส่วนตัวกับงานอย่างชัดเจนค่ะ เรื่องประเด็นของพี่ๆ ที่เกิดขึ้น นุ่นก็ได้รับรู้มาว่าเป็นเรื่องของการกลับบ้านไม่ตรงเวลา

ตามที่ได้ตกลงนัดกันไว้ ทำให้มีปัญหากัน ขอบคุณที่เปิดใจรับฟังค่ะ” แต่ล่าสุด ‘นุ่น สุทธิภา’ เจออีก หลังจากวันนี้ออกมาโพสต์ชี้แจงกรณีกระแสเข้ามา

มีการโยงสาวนุ่นกับปมรัก ‘นิกกี้ ณฉัตร’ และ ‘ก้อย อรัชพร’ โดยเจ้าตัวยืนยันเป็นความรักแบบพี่น้อง และแยกเรื่องส่วนตัวกับงานอย่างชัดเจน รวมทั้งยังได้ไปพูดถึงปัญหาความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้น

ของ ‘นิกกี้’ กับ ‘ก้อย’ ด้วย โดย ‘นุ่น สุทธิภา’ ถูกกระแสอีกครั้งทำเอา ชื่อ ‘นุ่น สุทธิภา’ พุ่งขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ โดยถูกพูดถึงกันมากมาย

 

นอกจากกระแสไม่พอใจกับการทำงานถึงเนื้อถึงถึงตัวแนบชิดสนิทเกินงามกันกับ ‘นิกกี้’ แล้ว ทำให้อะไรหลาย ๆ อย่าง เริ่มกลับมาเป็นที่พูดถึงขึ้นมาอีกครั้ง

เมื่อมีคนออกมาตอบคำว่าแค่พี่น้องที่บอกกับพฤติกรรมในคอนเทนต์ดูย้อนแย้ง และยังเกิดความไม่พอใจที่ ‘สาวนุ่น’ ออกมาพูดพาดพิงไปถึงเรื่องความสัมพันธ์ที่มีปัญหาของ ‘นิกกี้’ กับ ‘ก้อย’

ด้วยที่บอกว่า “เรื่องประเด็นของพี่ๆที่เกิดขึ้น ‘นุ่น’ ก็ได้รับรู้มาว่า เป็นเรื่องของการกลับบ้านไม่ตรงเวลาตามที่ได้ตกลงนัดกันไว้ ทำให้มีปัญหากัน”

หากพูดถึงดารา ‘สาวหมวย’ ที่มาแรงในยุคนี้จะขาดชื่อของเธอคนนี้ไปไม่ได้ ‘นุ่น สุทธิภา’ เพราะถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ครบเครื่อง ทั้งหน้าตาสวยใส ยิ้มเก่ง

สายฮาก็ได้ เซ็กซี่ก็ดี แถมฝีไม้ลายมือด้านการแสดงก็ไม่แพ้ใคร อีกทั้งตอนนี้เธอยังมีบทบาทใหม่ในฐานะยูทูบเบอร์ดีกรียอดติดตามถึงแสนอีกด้วย แต่สิ่งที่ทำให้หลายคนสนใจ

และอยากรู้จัก ‘นุ่น สุทธิภา’ ประวัติของเธอให้มากขึ้น นั่นก็เพราะเธอกำลังถูกจับตาว่าสนิทสนมกับหนุ่ม ‘นิกกี้ ณฉัตร’ เป็นพิเศษ จนกลายเป็นประเด็นในหน้าข่าวบันเทิง โยงเหตุทำ ‘นิกกี้-ก้อย’ ห่างกัน